เทรนด์ตลาดล่าสุด

Purified Xanthone ลดปัญหาผิวจากมลภาวะ ต้นเหตุผิวแพ้ง่าย

มลภาวะทางอากาศ เป็นศัตรูตัวร้ายที่อยู่ใกล้ตัวและส่งผลทั้งในด้านระบบทางเดินหายใจ  ระบบไหลเวียนเลือด ระบบภูมิต้านทานการทำงานของสมอง และผิวหนัง

มลภาวะทางอากาศ แบ่งออกเป็น ประเภท คือ

  1. สารอนุภาคละอองฝุ่น ฝุ่นที่มีอนุภาคเล็กกว่า 10 ไมครอน หรือเทียบง่ายๆ คือ เล็กกว่าขนาดเส้นผม 100 เท่า ด้วยอนุภาคขนาดที่เล็กของฝุ่นละอองจึงสามารถผ่านเข้าไปยังเซลล์ผิวหนังและไปทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับผิวหนัง ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิว เกิดเป็นสิว ริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำได้
  2. ก๊าซและไอระเหย สารประกอบไฮโดรคาร์บอน ที่รวมตัวกับสารประกอบออกไซด์ของไนโตรเจน โดยมีแสงจากดวงอาทิตย์เป็นตัวเร่งปฏิกิริยา เกิดเป็น “ปฏิกิริยาโฟโตเคมิคัล” หรือที่เรียกว่า “ปรากฏการณ์หมอกพิษ” โดยก๊าซนั้นจะไปรวมตัวกับผิวชั้นบนสุดของผิวชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวเกิดการสูญเสียปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวบอบบาง ระคายเคืองและเกิดปัญหาผิวแพ้ง่าย

มลภาวะทางอากาศ เป็นภัยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้น เราจึงควรดูแลผิวในทุกขั้นตอนตั้งแต่ เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิว การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและครีมกันแดดที่มีสารสกัดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ เช่น  สารสกัดจากเปลือกมังคุดบริสุทธิ์ (Purify Xanthone) สารสกัดงานวิจัยขั้นสูง (Deep Biotechnology) ที่มีคุณสมบัติ

  • ลดปัญหาสิว (Anti-Acne)
  • ลดอาการอักเสบ (Anti-Inflammatory)
  • ลดอาการระคายเคือง (Anti-Irritating)
  • ลดการเกิดแบคทีเรีย (Anti-Bacterial)
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant)
  • ลดรอยดำ และเพิ่มความกระจ่างใส (Whitening)

สารสกัดงานวิจัยที่บริษัทควอลิตี้พลัสฯ มีประสบการณ์และความเชียวชาญ หากสนใจใช้ประโยชน์จากงานวิจัย หรือสนใจร่วมผลิตกับเราสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้