บริการด้านการตลาดและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าอาหารเสริม, เครื่องสำอาง, ครีมสกินแคร์ และสินค้าประเภทอื่นๆ

บริการการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับช่องทางการขาย ได้แก่

  • ช่องทางการขายแบบสมัยใหม่ (Modern Trade), ช่องทางการขายแบบดั้งเดิม (Traditional Trade) และการขายออนไลน์ (E-commerce Market)
  • บริการการทำการตลาด โดยการใช้ Micro Influencer , Reviewer ในโปรโมทสินค้า เพือสร้างการรับรู้และความน่าเชื่อถือของแบรนด์สินค้า
  • บริการคลังจัดเก็บสินค้า และบริการจัดส่งสินค้า (Fulfillment Service) ให้กับลูกค้า โดยมีระบบรายงานข้อมูลลูกค้าและการจัดส่งลูกค้า
  • ปรึกษานำสินค้าเข้า E-commerce

สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังวางแผนสร้างแบรนด์โดยเฉพาะการสร้างแบรนด์ในธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร, สร้างแบรนด์อาหารเสริม, สร้างแบรนด์เวย์โปรตีน, สร้างแบรนด์โปรตีนบาร์, สร้างแบรนด์เครื่องสำอางและครีมสกินแคร์, สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรือ ผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ ที่ในปัจจุบันมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีการแข่งขันทางการตลาดที่สูงมาก ทำให้ผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนดสุขภาพและความงาม โดยเฉพาะผู้สร้างแบรนด์รายใหม่ ๆ กลัวความเสี่ยงในการลงทุน และกังวลว่าจะไม่มีตลาดในการขายสินค้าหรือแบรนด์ของตนเอง

บริการด้านการตลาดทั้งหมด

ควอลิตี้ พลัส เป็นสถาบันวิจัยและพัฒนาที่มีโรงงานรับผลิตอาหาร อาหารเสริม เครื่องสำอางและครีมสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก และ รับผลิตผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ ภายใต้แบรนด์ของคุณ แบบครบวงจร (One Stop Service) พรั้อมกับยังมีบริการด้านช่องทางการจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้าที่มาสร้างแบรนด์ได้มีช่องทางการการกระจายสินค้าแล้ว เรายังทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์คอยให้คำปรึกษาและแนะนำในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ จนถึงการนำสินค้าออกสู่ตลาด โดยบริษัท ควอลิตี้ พลัส ฯ เองมีความมุ่งหวังให้ลูกค้าที่ได้เข้ามารับคำปรึกษา และร่วมสร้างแบรนด์กับเรามีประสบการณ์ในการทำธุรกิจที่ดี และดำเนินธุรกิจได้อย่างยั้งยืนอีกด้วย

รับปรึกษาการสร้างแบรนด์

รับปรึกษาการสร้างแบรนด์

บริการให้คำปรึกษาเรื่องการวางแผนต้นทุน

บริการให้คำปรึกษาเรื่องการวางแผนต้นทุน

บริการด้านคลังสินค้าและจัดส่งสินค้า

บริการช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า

บริการด้านการตลาดโปรโมทสินค้า

บริการการทำการตลาด โดย Micro Influencer

บริการช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า

บริการปรึกษาการทำตลาดออนไลน์

บริการระบบบริหารตัวแทนจำหน่าย

ปรึกษานำสินค้าเข้า E-commerce

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Quality Plus มีผู้แพทย์เชี่ยวชาญและทีมวิจัยพร้อมให้คำปรึกษากับการสร้างแบรนด์ของคุณเพื่อตอบโจทย์กับผู้บริโภคและมีทีมการตลาดที่จะให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นผู้นำตลาดและประสบความสำเร็จ