BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018

BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018 พบกับ บริษัท ควอลิตี้พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่งาน แสดงสินค้า Beyond Beauty ASEAN BANGKOK 2018 ณ Impact Exhibition & Convention Centre, Challenger Hall 5 Booth S-20 Hall 5 Read More…

Read More…

เปิดบ้านต้อนรับ คณะนักศึกษาจาก 8 สถาบัน

เปิดบ้านต้อนรับ คณะนักศึกษาจาก 8 สถาบัน โครงการ มหาวิทยาลัยแห่งความสุข (Happy University) เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ บริษัท ควอลิตี้พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด Read More…

Read More…
รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 10

รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 10

เราคือ หนึ่งในเพชรน้ำดี "สุดยอด SME แห่งชาติ ปี 2018 " เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 บริษัท ควอลิตี้พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับรางวัลชนะเลิศสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่10Read More…

Read More…

สวัสดิการทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ประจำปี 2561

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆและคุณพ่อคุณแม่ชาวควอลิตี้พลัสฯด้วยจ้า ที่บุตรของท่านมีผลการเรียนดี ความประพฤติเด่น จนได้รับทุนการศึกษา ซึ่งเป็นโครงการดีๆที่ทางบริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอมอบให้บุตรของพนักงานของเรา ทั่งหมดถึง17คน เป็นจำนวน 41,000บาท และที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี นายอัษฎา เทพยศ ประธานบริษัทควอลิตี้พลัสเอสเทติค จำกัด และ คุณวุฒิพงษ์ ผาณิตเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการบริษัท

Read More…

องค์กรแห่งความสุข

คุณวุฒิพงษ์ ผาณิตเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ กล่าวว่า บริษัทมุ่งมั่นทำงานอย่างจริงจัง ใส่ใจทุกขั้นตอน ควบคู่ไปกับการบริหารองค์สร้างสุข (Happy Workplace) มีจิตใจที่พร้อมให้บริการ และใส่ใจในเนื้องานคุณภาพ เพื่อให้คนและองค์กรได้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ผลักดันความสำเร็จร่วมกันทั้งทีม ควอลิตี้ พลัส พยายามออกแบบกิจกรรมสร้างสุขที่หลากหลายให้พนักงาน ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ย 0% ส่งเสริมการออกกำลังกาย โดยบริษัทจะออกค่าเช่าสถานที่ให้ จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาระหว่างบริษัท เพื่อสร้างความรักสามัคคี และเนื่องจากเป็นบริษัทคนรุ่นใหม่ไฟแรง ชอบเดินทางท่องเที่ยว บริษัทจึงส่งเสริมคนทำงานที่มีศักยภาพให้ไปดูงานที่ต่างประเทศ เพื่อสร้างแรงจูงใจและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ คุณวุฒิพงษ์ ผาณิตเศรษฐกร ยังกล่าวว่า  “เรามองว่าพนักงานและครอบครัวของพนักงาน คือครอบครัวของบริษัท ด้วยมุมมองแบบนี้ทำให้พนักงานมีขวัญกำลังใจที่ดี เป้าหมายของควอลิตี้ พลัส คือ อยากให้องค์กรของเราเป็นแหล่งรวมบุคคลากรที่มีคุณภาพในทุกด้าน เพื่อความสุขและความสำเร็จอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน” และ “การส่งต่อความสุขของพนักงานไปสู่ลูกค้า จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน”

Read More…

สุดยอด SMEs แห่งชาติ ครั้งที่ 9

บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับรางวัล สุดยอด SME ครั่งที่ 9 หมวด ธุรกิจเพื่อสุขภาพ จาก จำนวน SMEs ที่สมัครทั้งสิ้น 1,087 ราย เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้จัดงานพิธีประกาศผลและมอบรางวัล “ สุดยอด SMEs แห่งชาติ ครั้งที่ 9 และ “SMEs Start up Award 2017” ณ สโมสรทหารบก (วิภาวดี) โดยได้รับเกียรติจาก “นางสาลินี วังตาล” ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัล นางสาลินี วังตาล…

Read More…

Quality Plus จัดสัมมนาหัวข้อ China Cosmetics Market

วันที่ 12 กรกฎาคม 2018 เวลา 13.30-16.30 น. บริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดสัมมนาหัวข้อ China Cosmetics Market “ ทำตลาดเครื่องสำอางอย่างไรให้ไปไกลในประเทศจีน ” ณ ห้องประชุมบริษัท ควอลิตี้พลัสฯ โดย Mr. Jun Jiang กรรมการผู้จัดการบริษัท ควอลิตี้พลัสฯ ประเทศจีน ผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าเครื่องสำอางไทย และ E-commerce โดยภายในงานผู้เข้าร่วมสัมมนามากกว่า 20 คนได้รับคำแนะนำและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ E-Commerce ของตลาดจีนที่ประกอบด้วย หัวข้อเรื่อง 1.China Cosmetics Overview 2.Marketing Channels 3.Distribution Channels 4.Branding Steps ซึ่งถือเป็นกิจกรรมดีๆที่ควอลิตี้พลัสฯ ได้มอบความรู้ให้กับผู้ประกอบการ…

Read More…

Quality Plus ผู้นำเอสเอ็มอีไทย รับรางวัลนักประดิษฐ์จาก Silicon Valley

คุณอัษฎา เทพยศ ประธานบริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดและคุณวุฒิพงษ์ ผาณิตเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ  รับรางวัล Gold Prize ในงานประกวดของ Silicon Valley International Invention Festival 2018 ที่รัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยผลงานเจลแต้มสิว ผลงานวิจัยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ร่วมมือกับ สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และบริษัทไอทีโอจากประเทศญี่ปุ่น โดยรางวัลนักประดิษฐ์จาก Silicon Valley ที่ควอลิตี้พลัสฯได้รับถือเป็นสิ่งที่การันตีถึงการยอมรับได้ในระดับสากลในคุณภาพของการพัฒนางานวิจัยสารสกัดและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

Read More…

Quality Plus ร่วมบันทึกร่วมมือการเข้าประกวดรางวัลคุณภาพแห่งชาติ

คุณอัษฎา เทพยศ ประธานบริษัท ควอลิตี้ พลัส เอสเทติค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดและคุณวุฒิพงษ์  ผาณิตเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการเข้าประกวดรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ( Thailand Quality Award ) กับคุณสุวรรณ  เหรียญเสาวภาคย์  รองผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติและคุณสมชาติ  น้อยศิริสุข ผู้อำนวยการสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561  ณ บริษัท ควอลิตี้พลัสฯ  โดยการบันทึกข้อตกลงครั้งนี้แสดงถึงศักยภาพของบริษัท ควอลิตี้พลัสฯ ในการเป็นต้นแบบองค์กรประเภท SMEs ที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันตามแนวทางของรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ซึ่งเป็นการยกระดับองค์กรและตอกย้ำความเป็นผู้นำบริษัทรับผลิตครีมมาตรฐานสากลอย่างแท้จริง  

Read More…
Email
Phone
Messenger
Messenger
Phone
Email