การขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (อย.)

Quality Plus ไม่เพียงแค่รับผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง แต่เรายังมีการให้บริการรับจดทะเบียนเอกสารที่เกี่ยวกับการรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์และมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้กับเจ้าของแบรนด์ ด้วยสาขาและเครือข่ายทางธุรกิจของ Quality Plus ที่จะช่วยจดแจ้งทะเบียน อย., เครื่องหมายการค้า, การรับรองผลิตภัณฑ์รวมถึงการลงทะเบียนสิทธิบัตรและบาร์โค้ด โดยทาง Quality Plus จะช่วยดำเนินการเอกสารต่างๆ เพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับทางเจ้าของแบรนด์

เราให้บริการจดทะเบียนสินค้าทั้งในประเทศไทย Quality Plus ทุ่มเท สนับสนุนและช่วยเหลือลูกค้าของเรา ในการลดขั้นตอนการดำเนินการ รวมไปถึงลดค่าใช้จ่ายและเวลา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานและได้รับการรับรองในการวางจำหน่ายในท้องตลาด

บริการจดทะเบียน อย. ในประเทศไทย
(องค์การอาหารและยาประเทศไทย)

บริการตรวจสอบคัดกรองข้อมูลเบื้องต้นก่อนการจดแจ้ง เพื่อลดปัญหาการถูกปฏิเสธอนุมัติการจดแจ้งอย.

นับจากประกาศจากกระทรวงสาธารณสุขและคณะกรรมการอาหารและยาเมื่อปี 2551 ซึ่งเป็นกฎหมายฉบับปัจจุบัน เกี่ยวกับเครื่องสำอาง กำหนดไว้ว่า “ให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทุกชนิดเป็นเครื่องสำอางควบคุม” นั่นหมายความว่า เครื่องสำอางที่จัดจำหน่ายต้องมีการจดแจ้งกับทาง อย. ซึ่งจะมีผลบังคับใช้อย่างจริงจังตั้งแต่ปีนี้ (2554) เป็นต้นไป Quality Plus เราให้ความสำคัญในส่วนนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกเหนือจากคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว เราคำนึงเสมอถึงความปลอดภัยในตัวผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตและจัดจำหน่าย เรายินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า ผลิตภัณฑ์ของ Quality Plus ได้รับการจดแจ้งกับ อย. เรียบร้อยแล้วทุกตัวสินค้าและสามารถตรวจสอบได้ คุณจึงสบายใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ ตามมาตรฐานที่คณะกรรมการอาหารและยากำกับ

ระวัง !! ผู้ผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ใช้เลขที่จดแจ้งเก่าสวมให้ลูกค้า แม้จะเป็นสูตรมาตรฐานของบริษัท แต่มีการใช้บรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ลูกค้าเลือกมา ก็ต้องทำการจดแจ้งใหม่ สินค้าที่ตรวจสอบพบว่ารายละเอียดการจดแจ้งไม่ตรงกัน ถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

บริการจดทะเบียน อย. (องค์การอาหารและยาประเทศไทย)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Quality Plus มีผู้แพทย์เชี่ยวชาญและทีมวิจัยพร้อมให้คำปรึกษากับการสร้างแบรนด์ของคุณเพื่อตอบโจทย์กับผู้บริโภคและมีทีมการตลาดที่จะให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นผู้นำตลาดและประสบความสำเร็จ