บริการให้คำปรึกษาทางการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง, ครีมสกินแคร์ และ ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ

ควอลิตี้ พลัส คือบริษัทสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน, ผลิตภัณฑ์โปรตีนบาร์, ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ครีมสกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรือ ผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ ที่มีโรงงานผลิต มุ่งเน้นงานวิจัยด้านไบโอเทคโนโลยี ที่ได้ทำความร่วมมือกับ “สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ทำให้เราเป็นมากกว่าโรงงานรับผลิต เพราะเราคือจุดเริ่มต้นของการพัฒนาขีดความสามารถทางการแข่งขันให้กับแบรนด์ รวมถึงการมีทีมนักวิจัยด้านวิทยาศาตร์สกินแคร์ อาหารเสริม มีแลปพัฒนาสูตร รวมถึงโรงงานผลิตครีมสกินแคร์และอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน ทำให้การสร้างแบรนด์ของคุณเป็นไปอย่างครบวงจร และด้วยระบบบริหารการช่องทางการจัดจำหน่าย และช่วยในการต่อยอดในการวิเคราะห์การวางแผนสำหรับออกตัวสินค้าใหม่ และรวมไปถึงการลดปัญหาสงครามราคาที่เกิดขึ้นในตลาด ซึ่งจะทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดความยั่งยืน

รับปรึกษาสร้างแบรนด์

บริการให้คำปรึกษาทางการสร้างแบรนด์อาหารเสริม, สร้างแบรนด์เวย์โปรตีน, สร้างแบรนด์โปรตีนบาร์, สร้างแบรนด์เครื่องสำอางและครีมสกินแคร์, สร้างแบรนด์แชมพูและแฮร์โทนิค, สร้างแบรนด์ยาสีฟัน โดยสูตรเฉพาะของ ควอลิตี้ พลัส มากกว่า 44 สิทธิบัตร มุ่งเน้นความแตกต่างด้วยงานวิจัยด้านสารสกัดและพร้อมให้บริการแบบครบวงจร โดยใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐานเครื่องจักร

ควอลิตี้ พลัส พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะพัฒนาสูตรผลิตภัทณ์ ตั้งแต่การเริ่มต้นสร้างแบรนด์ อีกทั้งยังมีแลปวิจัยและโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐานอย่างครบวงจรที่จะทำให้แบรนด์สกินแคร์และอาหารเสริมของคุณเป็นที่รู้จัก เติบโตและประสบความสำเร็จ ด้วยการให้คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญในการสร้างแบรนด์ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย จะทำให้คุณไม่พลาดกระแส และเทรนในตลาดอย่างแน่นอน

รับปรึกษาการสร้างแบรนด์
การวางแผนเรื่องสินค้า

การวางแผนเรื่องสินค้า

วางแผนค่าใช้จ่าย

วางแผนค่าใช้จ่าย

  • วางแผนต้นทุนของตัวสินค้า
  • วางแผนการตั้งราคาของสินค้า
  • วิเคาระห์จุดคุ้มทุนของการลงทุน

การให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์อาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง, ครีมสกินแคร์, แชมพูและแฮร์โทนิค, ยาสีฟัน และ ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Quality Plus มีผู้แพทย์เชี่ยวชาญและทีมวิจัยพร้อมให้คำปรึกษากับการสร้างแบรนด์ของคุณเพื่อตอบโจทย์กับผู้บริโภคและมีทีมการตลาดที่จะให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นผู้นำตลาดและประสบความสำเร็จ