การคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต้นตำรับของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง และ ครีมสกินแคร์ และ ผลิตผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ

ควอลิตี้ พลัอส มีบุคลากรซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิต คิดค้นและวิจัยผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามมาอย่างยาวนาน และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ มากมายกว่า 500 แบรนด์ เราสามารถคิดค้นวิจัยพัฒนาสูตรตำหรับใหม่ ที่มีนวัตกรรมใหม่เพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าตามความต้องการสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อให้เราทำการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง, ครีมสกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรือ ผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ ภายใต้แบรนด์ของคุณ

 • สูตรของผลิตภัณฑ์นี้จะได้รับการจดสิทธิบัตรและลูกค้าจะได้เป็นเจ้าของสูตรผลิตภัณฑ์นี้แต่เพียงผู้เดียว
 • ลูกค้าจะได้รับข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสูตรของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ตั้งแต่การกำหนดปริมาณวัตถุดิบเพื่อผลิต

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง, ครีมสกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรือ ผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ แต่ละตำรับ ตามกรรมวิธีการผลิตที่ได้กำหนดไว้โดยละเอียด ซึ่งประกอบไปด้วย

 1. ชื่อผลิตภัณฑ์
 2. ชนิด จำนวน ปริมาณของวัตถุดิบและวัสดุการบรรจุที่ใช้ทั้งหมด
 3. ข้อแนะนำในการผลิต การบรรจุ และการเก็บรักษา เครื่องสำอางรอการบรรจุและเครื่องสำอางสำเร็จรูป
 4. ผลผลิตที่ได้ตามทฤษฎี และค่าเบี่ยงเบนที่ยอมรับให้มีได้

ในส่วนประเภทของบริการการวิจัย คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์จาก ควอลิตี้ พลัส สามารถแบ่งออกได้ดังนี้

สูตรตำหรับมาตรฐาน

 • สูตรมาตรฐานกว่า 200+ สูตรตำหรับ
 • ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ
 • ผ่านการทดสอบความเสถียรและความเข้ากันได้
 • ทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง, ครีมสกินแคร์ และ ผลิตภัณฑ์ OEM ประเภทอื่นๆ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ เราได้มีสูตรตำหรับกว่า 200+ สูตรตำหรับ เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้แก่เจ้าของแบรนด์ เนื่องจากเราเข้าใจความต้องการและแนวโน้มของตลาดอาหารเสริม, เวย์โปรตีน, โปรตีนบาร์, เครื่องสำอาง และ ครีมสกินแคร์ เราจึงได้เตรียมสูตรตำไว้พร้อมนำเสนอ สูตรที่หลากหลายแต่มีความโดดเด่นในด้านนวัตกรรมให้ลูกค้าได้เลือกสรร โดยสูตรมาตรฐานเหล่านี้ได้ ผ่านการทดสอบความเสถียรและความเข้ากันได้แล้ว นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ทำให้ลูกค้าพร้อมสู่การนำไปสร้างแบรนด์ของตัวเองเพื่อนำออกสู่ตลาด โดยปราศจากความเสี่ยงได้ทันที โดยเรามีสูตรให้เลือกหลายหลาย จากเครื่องสำอางหลากหลายประเภท จึงมั่นใจได้ว่าสูตรตำหรับมาตรฐานที่เรามีจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได

พัฒนาสูตรตำหรับ

 • รับรองความเหมือนของผลิตภัณฑ์เทียบเคียง ถึง 90%
 • ปรับแต่งตามความต้องการและต้นทุน
 • ผ่านการทดสอบความเสถียรและความเข้ากันได้
 • ทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

นอกจากสูตรมาตรฐานที่เราจัดเตรียมให้แก่เจ้าของแบรนด์แล้ว เรายังสามารถคิดค้น พัฒนาสูตรตำหรับให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ด้วยเช่นกัน โดยการรันตีความแม่นยำต่อผลิตภัณฑ์เทียบเคียงถึง 90% โดยลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน, ผลิตภัณฑ์โปรตีนบาร์, ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ครีมสกินแคร์จากประเภทของผลิตภัณฑ์ ลักษณะการใช้ผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และกำหนดราคาของสูตรตำหรับ เพื่อการลงทุนอย่างยั่งยืน ด้วยคุณภาพของทีมงานและเครื่องมือที่ทันสมัย ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างตั้งใจส่งถึงมือลูกค้า พร้อมผ่านการทดสอบความเสถียรและความเข้ากันได้แล้ว และยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Quality Plus มีผู้แพทย์เชี่ยวชาญและทีมวิจัยพร้อมให้คำปรึกษากับการสร้างแบรนด์ของคุณเพื่อตอบโจทย์กับผู้บริโภคและมีทีมการตลาดที่จะให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นผู้นำตลาดและประสบความสำเร็จ