ข่าวสาร

ควอลิตี้พลัสปล่อย Luwe ช่วยสังคมและหนุนพนักงานช่วงโควิด 19 ระบาด

ควอลิตี้พลัสปล่อย Luwe ช่วยสังคมและหนุนพนักงานช่วงโควิด 19 ระบาด

เปิดตัว Luwe Crazy Clean ช่วยสังคมและหนุนพนักงานช่วงโควิด 19

ควอลิตี้พลัสเปิดตัวผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับล้างมือ ลูวี (Luwe) ที่สามารถใช้ดูแลสุขอนามัยในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด 19 ได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้พนักงานควอลิตี้พลัสทุกคนเป็นผู้แทนในการจัดจำหน่าย เพื่อสานต่อโครงการ Happy Workplace ในส่วนของ Happy Society, Happy Money และ Happy Body ซึ่งเป็นโครงการที่นำโดยนายพรชัย ซ่อนกลิ่น ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ที่มีจุดประสงค์เพื่อให้พนักงานมีรายได้เสริมในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซา เนื่องจากการระบาดของโควิด 19 นี้และเป็นการให้พนักงานได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ที่เป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิตปัจจุบันเพื่อสุขอนามัยที่ดี หลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ และรายได้จากการจัดจำหน่ายทุก 1 ขวดของผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับล้างมือ ลูวี (Luwe) จะสบทบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อเข้าสู่โครงการเพื่อสังคมส่งมอบสเปย์แอลกอฮอล์เพื่อชุมชนและอาชีพกลุ่มเสี่ยงเพื่อลดความเสี่ยงการกระจายของโควิด 19

โครงการส่งเสริมผลิตภาพและสุขภาวะองค์กรในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs Happy and Productivity Workplace: SHAP) หรือโครงการ Happy Workplace เป็นโครงการของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซึ่งบริษัทควอลิตี้พลัสได้ดำเนินการตามแนวทางของโครงการกว่า 3 ปี โครงการนี้เป็นการมุ่งเน้นการดูแลพนักงานทั้ง 8 มิติ (Happy 8) ได้แก่

  1. ความสุขทางกาย Happy Body
  2. ความสุขทางการแบ่งปัน Happy Heart
  3. ความสุขทางคุณธรรม Happy Soul
  4. ความสุขกับตนเอง Happy Relax
  5. ความสุขในการเรียนรู้ Happy Brain
  6. ความสุขทางการเงิน Happy Money
  7. ความสุขในครอบครัว Happy Family
  8. ความสุขกับสังคม Happy Society

ควอลิตี้พลัสปล่อย Luwe ช่วยสังคมและหนุนพนักงานช่วงโควิด 19 ระบาด เดินหน้า Happy Workplace

ผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับล้างมือ ลูวี (Luwe) มีปริมาณสุทธิ 60ml. ราคา 159 บาท เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาสุขอนามัยที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันทุกย่างก้าวที่ออกไปเผชิญสู่โลกภายนอก เพื่อให้มั่นใจได้ว่าร่างกายสะอาดอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะมือที่มีโอกาสสัมผัสกับสิ่งสกปรกต่างๆรอบข้างมากที่สุด ไม่ว่าจะเดินทางสาธารณะ ใช้ห้องน้ำสาธารณะ หรือต้องสัมผัสอุปกรณ์ที่ใช่ส่วนรวม ด้วย สเปรย์สำหรับล้างมือ ลูวี (Luwe) ก็สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทุกสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ โดยสเปรย์สำหรับล้างมือ ลูวี (Luwe) มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร

  1. ขวดสีเหลืองสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ ลูวี เครซี่ คลีน (Luwe Crazy Clean) ใช้ฉีดฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ฉีดพ่นบนฝ่ามือ หรือบริเวณที่ต้องสัมผัสเช่นโถส้วม, โทรศัพท์, ลูกบิดประตู, เม้าส์คอมพิวเตอร์หรือโต๊ะทำงาน พกพาไปได้ทุกที่ขนาดกระทัดรัด ใช้ง่ายสะดวกปลอดภัย
  2. ขวดสีชมพูสเปรย์ล้างมือสูตรไร้แอลกอฮอล์ ลูวี่ เบบี้ คลีน (Luwe Baby Clean) เหมาะสำหรับเด็กและผู้ที่แพ้แอลกอฮฮล์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองและแห้งกร้าน เป็นผลิตภัณฑ์ Food Grade ที่ไม่เป็นอันตรายแม้ว่าทานอาหารทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์ ด้วยสารสกัด Quercetin (Allium Cepa Bulb Extract) ที่ได้จากงานวิจัยของญี่ปุ่นว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

สเปรย์แอลกอฮอล์ ลูวี่

หาซื้อได้ที่พนักงานทุกคนของควอลิตี้พลัส ทางแฟนเพจของควอลิตี้พลัสหรือทางไลน์ของควอลิตี้พลัสได้เช่นกัน