ข่าวสาร

Be Mine Superstar พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) ซีรีส์รักโรแมนติกของ เฟริสท์ ฉลองรัฐและจา พชร

Be Mine Superstar พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) ซีรีส์รักโรแมนติก

Be Mine Superstar พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) ซีรีส์รักโรแมนติกของ เฟริสท์ ฉลองรัฐและจา พชร

เริ่มต้นกันไปแล้วสำหรับซีรีย์วาย Be Mine Superstar พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง ที่เพิ่งเริ่มฉายในช่วงวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ผลกระแสตอบรับของซีรีย์ได้รับผลตามรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังติดเทรนทวีตเตอร์อีกด้วย

เรื่องย่อ

เรื่องราวความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกในช่วงวัยมัธยมของปัณณ์(จา พชร) ปัณณ์รู้สึกประทับใจในตัวของพี่อชิ(เฟริสท์ ฉลองรัฐ)มาก ๆ ทั้งหล่อ นิสัยดี แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย พี่อชิเป็นดังความประทับใจแรกที่ไม่มีวันลืมเลือน ทำให้หนุ่มปัณณ์มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาพี่อชิและคอยเคียงข้างเสมอ จนกระทั่งเวลาผ่านไปราว 9 ปี ทั้งสองต่างก็เติบโตขึ้นในเส้นทางสายอาชีพของตัวเอง ตอนนี้อชิกำลังเป็นดาราที่มีเป้าหมายในการแสดงที่ชัดเจน คือการประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ ส่วนหนุ่มปัณณ์ก็ยังไม่ละความพยายามที่จะอยากเข้าใกล้พี่อชิเพื่อซับพอร์ตในเรื่องต่าง ๆ จากการเป็นเด็กในกองถ่าย จากนั้นความสัมพันธ์ระหว่างดาราหนุ่มหล่อกับเด็กในกองก็เริ่มต้นขึ้น แล้วเรามาคอยลุ้นเอาใจช่วยให้ปัณณ์และอชิกันด้วยนะคะทุกคน

ติดตามชมได้ทางช่อง 33 ทุกวันจันทร์เวลา 22.45 น.หรือผ่าน Application 3 Plus หรือดูย้อนหลังได้ที่ iQIYI อย่าลืมติดตามผลงานด้วยนะคะ ^^