ข่าวสาร

BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018

BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018

พบกับ บริษัท ควอลิตี้ พลัสฯ ที่งาน แสดงสินค้า Beyond Beauty ASEAN BANGKOK 2018 ณ Impact Exhibition & Convention Centre, Challenger Hall 5 Booth S-20 Hall 5 วันที่ 20-22 September 2561 เวลา 10.00น. – 18.00น. เชิญพบกับกิจกรรมดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

งานแสดงสินค้า Beyond Beauty ASEAN BANGKOK 2018 หรือ BBAB ครั้งนี้จัดเป็น ครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด “ประตูสู่อุตสาหกรรมความงามของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” เป็นเวทีแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจชั้นนำ ที่รวบรวมผู้ประกอบการและตัวจริงในอุตสาหกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวคิดใหม่ๆ และร่วมสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ พบผู้แสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 850 ราย และผู้เข้าชมงานแสดงสินค้าจากทั่วโลกกว่า 18,000 ราย ภายใต้งานแสดงสินค้าด้านความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

ภายในบูธกิจกรรมของ บริษัท ควอลิตี้ พลัสฯ นอกจากคุณจะพบกับสินค้าใหม่ๆ คุณยังจะได้พบกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจของคุณให้กาวกระโดด โดยแบ่งออกเป็น 3 หัวข้อ

1. Deep Biotechnology

  • สร้างขีดความสามารถในการแข่งขันให้แบรนด์ของคุณ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูงที่เราร่วมพัฒนาร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึงปัจจุบันมีผลงานวิจัยเชิงลึกมากกว่า 30ผลงาน

2. Distributor Management System

  • ระบบการจัดการตัวแทน ทางออกสำหรับคนสร้างแบรนด์ (DMS) ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต ไปพร้อมกับเรา

3. International Branch Offices

  • ทางบริษัท ควอลิตี้ พลัสฯ ยังมีสำนักงานสาขาต่างประเทศที่พร้อมจะสร้างโอกาสให้ผลิตภัณฑ์ของคุณไปสู่ต่างประเทศ

แล้วมาพบกับเราได้ที่บูท S-20 Challenger Hall 5 ที่ Impact Exhibition & Convention Centre วันที่ 20-22 กันยายน 2561 และพบกับเทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะทำให้สินค้าของคุณโดดเด่นและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายในงานที่คุณไม่ควรพลาด