เทรนด์ตลาดล่าสุด

5 ข้อดีของอาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก (Direct to mouth)

5 ข้อดีของอาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก (Direct to mouth)

ปัจจุบันนี้เทรนด์อาหารเสริมในรูปแบบผงกรอกปากกำลังมาแรง ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้เต็มไปหมด จนบางคนอาจจะสงสัยว่าอาหารเสริมในรูปแบบผงนั้นคืออะไร? มีข้อดีอะไรบ้าง? หรือ ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นอย่างไร? วันนี้เดี๋ยวจะพาไปดูกันนะคะ

อาหารเสริมรูปแบบ Direct to mouth คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก หรือ Direct to mouth เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบใหม่ ที่เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ สามารถรับประทานได้ง่าย เพียงแค่ฉีกซอง เทกรอกใส่ปาก กลืนได้เลยโดยไม่ต้องดื่มน้ำตาม (หรือดื่มได้หากต้องการ) ถือว่าเป็นรูปแบบอาหารเสริมที่แปลกใหม่ และสามารถสร้างความโดดเด่นให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของท่านได้

ข้อดีของอาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก

ข้อดีของอาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก

5 ข้อดีของอาหารเสริม Direct to mouth

อาหารเสริมในรูปแบบผงกรอกปากมีลักษณะเป็น granule ขนาดเล็ก ทำให้ละลายและดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สามารถผสมสารเสริมคุณสมบัติการละลาย และส่วนผสมให้ความหวาน ทำให้รสชาติอร่อย ทานง่าย มากขึ้น ซึ่งอาหารเสริมในรูปแบบผงกรอกปากมีข้อดี ดังนี้

ข้อดีของอาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก :

  1. รับประทานง่ายโดยการเทกรอกปาก
  2. ซองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบกรอกปากมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ทานได้โดยไม่ต้องดื่มน้ำตาม จึงสามารถทานตอนไหนก็ได้
  3. ดูดซึมง่าย ออกฤทธิ์ไว
  4. มีรสชาติ สี และกลิ่นที่ดี น่ารับประทาน

สามารถผสมสารอาหารได้หลายชนิดในซองเดียว ทำให้สินค้ามีความหลากหลายของสารอาหารมากขึ้น

อาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นยังไง

อาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นยังไง

อาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นยังไง?

ด้วยนวัตกรรมที่ทำให้ส่วนผสมอาหารเสริมอยู่ในรูปเม็ด granule ขนาดเล็ก ดังนั้นเมื่อรับประทานเข้าร่างกายทำให้สารอาหารมีฤทธิ์ทางชีวภาพในการดูดซึมสูง (bioavailability) เนื่องจากสารอาหารในรูปแบบเม็ดแกรนูลสามารถละลายได้รวดเร็วกว่าการกลืน จากที่แต่เดิมต้องใช้เวลาในการดูดซึม 2 – 5 ชั่วโมง เหลือเพียงประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น (ไวขึ้น 5 เท่า) จึงทำให้เห็นประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ที่ดีกว่า

กลุ่มสินค้าที่เหมาะแก่การผลิตและสร้างแบรนด์ตัวเอง

สำหรับคนที่สนใจสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยสนใจทำแบรนด์อาหารเสริมประเภทผงกรอกปากแต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจาะกลุ่มไหนที่จะเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ประเภทกรอกปาก ทางเราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มสินค้าที่เหมาะแก่การผลิตให้ออกมาในรูปแบบผงกรอกปาก มาให้ตัดสินใจกันค่ะ

อาหารเสริมรูปแบบผงกรอกปาก สามารถผลิตในรูปแบบต่างๆ ได้มากมาย แต่ปัจจุบันกลุ่มสินค้าที่เหมาะแก่การผลิตและได้รับความนิยม คือ

1. อาหารเสริมคอลลาเจน (Collagen Supplements)

อาหารเสริมคอลลาเจน (Collagen Supplements) ช่วยบำรุงผิวขาวใส ชุ่มชื้น พร้อมเติมเต็มคอลลาเจนขนาดโมเลกุลวิ่งตรงเข้าสู่ผิว จึงพร้อมดูดซึม และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

2. อาหารเสริมดีท็อกซ์ (Detox Supplements)

อาหารเสริมดีท็อกซ์ (Detox Supplements) ช่วยปรับสมดุลลำไส้อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีในระบบทางเดินอาหาร มีเส้นใยจากผักผลไม้ธรรมชาติหลากหลายชนิด ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ

3. อาหารเสริมลดน้ำหนัก (Weight Loss Supplements)

อาหารเสริมลดน้ำหนัก (Weight Loss Supplements) มีกลไกการออกฤทธิ์แบบ Block and Burn ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ และกระตุ้นการเผาผลาญของเก่า จึงช่วยให้รูปร่าง แลดูกระชับ เฟิร์มยิ่งขึ้น

4. อาหารเสริมสุขภาพ (Health Supplements)

อาหารเสริมสุขภาพ (Health Supplements) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ และปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย พร้อมเติมเต็มวิตามินแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย

สรุป

ซึ่งปัจจุบันอาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลงทุน Quality Plus เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอางและครีมแบบครบวงจร ที่สามารถผลิตและสร้างแบรนด์อาหารเสริมชนิดแคปซูล อาหารเสริมชนิดผงกรอกปาก อาหารเสริมชนิดชงดื่มได้ โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ และก็ยังมีนวัตกรรมเครื่องจักรที่ทันสมัย ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตโดยเราจะได้มาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านผลลัพธ์และความปลอดภัย