เทรนสินค้ามาแรง 2018

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

เทรนสินค้า ที่มาแรงในปี 2018

 
                จริงๆต้องบอกเลยครับว่า ในช่วงท้ายปีที่ผ่านมานั้น เราจะเห็นได้ว่ากลุ่มสินค้าที่มาแรงนั้น ก็คือสินค้า "กลุ่มสุขภาพ" ครับ กำลังถูกถามถึงเป็นอย่างมากครับ หลายๆคนอาจจะคิดว่า สินค้าสุขภาพอาจจะต้องเป็นอาหารเท่านั้น แต่บอกเลยครับว่า ด้านสกินแคร์ เครื่องสำอาง ก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยผมจะขอแยกออกเป็นกลุ่มดังนี้ครับ

กลุ่มสินค้า Whitening
                ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ให้ความขาวนั้น ต้องบอกเลยครับว่า ผู้บริโภคเริ่มมีการถามถึง “การขาวอย่างปลอดภัย” กันมากขึ้น โดยการเห็นผลที่รวดเร็วนั้น ไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าที่ควรแล้วครับ เพราะฉะนั้น ถ้าใครอยากทำสินค้าในกลุ่มนี้ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ให้มากๆครับ

กลุ่มสินค้า Sun Screen
                ปัจจุบันครีมกันแดด ก็กำลังถูกถามถึงในเรื่องของครีมกันแดด ที่มาจากธรรมชาติมากขึ้น ถึงแม้ว่าประสิทธิภาพจะไม่สามารถเทียบเท่ากันแดดแบบ Chemical แต่ด้วยเทรนตอนนี้ สารกันแดดที่มาจากธรรมชาติ เช่น ผงบารุ จากทางประเทศบราซิล ที่เป็นสารที่มากจากธรรมชาติ 100% ก็กำลังได้รับความนิยม ซึ่งทาง Quality Plus เราก็มีกันแดดที่เป็นสูตร Bio skincare หากท่านใดสนใจก็สามารถเข้ามาขอลองทดสอบได้ฟรี!!!

กลุ่มสินค้า Anti-Pollution
                จากเดิมที่สินค้ากลุ่มนี้ไม่ค่อยเป็นที่ถามถึง หรือเป็นมี่รู้จักกันเท่าไหร่นึก แต่ปัจจุบันสินค้าในกลุ่มนี้ กำลังมาแรงมากครับ ด้วยปัจจุบันที่มลภาวะในอากาศที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคหันมาให้ความสนใจกับสินค้ากลุ่มนี้กันมากขึ้นครับ

กลุ่มสินค้า Make Up
                ต้องบอกเลยครับว่า เทรนสินค้านี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอด แต่ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น แป้ง อายแชร์โดว
บรัชออน ก็มีการใช้สีที่มากธรรมชาติ อย่างทางของ Quality Plus เองได้มีการทำผง Clay จากทางประเทศบราซิล เข้ามาใช้ในการให้สีในสินค้ากลุ่มนี้ ทำให้ได้สินค้า ในกลุ่ม Bio Make Up มากมาย โดยหากใครอยากเข้ามาทดลองสีก็สามารถติดต่อได้กับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ
     
                สรุปอย่างสั้นๆ เลยครับว่า เทรนสินค้าปีหน้าที่จะมาแรงนั้น ก็เป็นสินค้ากลุ่มสุขภาพความงาม ที่เน้นในเรื่องของการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ วัตถุดิบจากธรรมชาติ ในการบำรุงผิว 
                ถ้าใครที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอาง ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้ครับ โดยไม่มีค่าใช้ได้ ท่านจะได้ทราบถึงเทรน รวมถึงสินค้าที่กำลังได้รับความนิยม ณ เวลานี้ ที่สำคัญเลยคือ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายในวันที่เข้ามาปรึกษาครับ
Share this