fbpx

บริการจัดการคลังสินค้าด้วยระบบออนไลน์

     ในปัจจุบันการทำธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้านั้น ช่องทางหนึ่งที่สำคัญมากและเป็นกระแส(Trend)มาในระยะเวลาหนึ่งนั่นก็คือช่องทางการขายออนไลน์(Online Distribution) ซึ่งส่งผลให้พฤติกรรมซื้อขายของคนส่วนใหญ่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะการซื้อขายผ่านทางช่องทางออนไลน์นั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

     เมื่อการซื้อขายเกิดขึ้นกระบวนการเบื้องหลังทั้งหมดของผู้ประกอบการนั้นย่อมมีความยุ่งยากและการแข่งขันกันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเก็บสต็อกสินค้าและช่องทางการขนส่งที่จะเป็นส่วนสำคัญของการนำสินค้าไปสู่มือของลูกค้าปลายทางได้อย่างสมบูรณ์

ทำให้ผู้ประกอบการอาจจะต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้ คือ

 • ปัญหาเรื่องสต็อกสินค้า (Stock)
 • ปัญหาเรื่องของการแพ็คสินค้า (Packing)
 • ปัญหาเรื่องการขนส่งสินค้าเพื่อนำไปฝากส่ง (Delivery)
 • ปัญหาเรื่องการดูแลสินค้า (Quality Control)
 • ปัญหาการใช้เวลาในการเขียนจ่าหน้าพัสดุ (Addressed)
 • ปัญหาเรื่องการรอคิวส่งสินค้าที่ใช้เวลานาน (Wait Queue)

     ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นมีค่าใช้จ่ายจริงและค่าใช้จ่ายแฝงจำนวนมากทั้งเรื่องเงินและเวลา ทำให้ผู้ประกอบการมีทุนและเวลาที่น้อยลง ไม่สามารถพัฒนาธุรกิจในด้านต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ยาก และมีเวลาส่วนตัวน้อยลงอย่างมาก

     จะดีกว่าไหมถ้าทำให้การจัดการกระบวนการเบื้องหลังการซื้อขายสินค้าเป็นเรื่องง่าย ด้วยบริการ “คลังสินค้าออนไลน์” ซึ่งจะสามารถช่วยลดปัญหาเรื่องการสต็อกสินค้าและการจัดส่งให้กับสินค้าของคุณ

 

Quality Plus Fulfillment คืออะไร

Quality Plus Fulfillment คืออะไร?

      Quality Plus Fulfillment คือ คลังสินค้าออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าของแบรนด์ โดยจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการสร้างแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น ในส่วนของการจัดเก็บสินค้า รวมถึงการรักษาคุณภาพของสินค้าและการจัดส่ง เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างง่ายดาย โดยสามารถช่วยในเรื่องของการประหยัดต้นทุน รวมถึงช่วยประหยัดเวลาในการจัดส่งได้อีกด้วย

บริการของเรา : Our Service

จัดเก็บสินค้า

จัดเก็บสินค้า

ดูแลสินค้า

ดูแลสินค้า

แพ็คสินค้า

แพ็คสินค้า

จัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้า

 1. จัดเก็บสินค้า – ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้บริการด้วยระบบการบริหารคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถจัดการบริหารสินค้าได้อย่างแม่นยำ รวมถึงรวดเร็ว สะดวกและปลอดภัยเพื่อป้องกันการสูญหายของสินค้า
 2. ดูแลสินค้า – ด้วยทีมงานมืออาชีพที่คอยตรวจเช็คและตรวจสอบสินค้าของคุณ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสูญหาย หรือเสื่อมสภาพ
 3. แพ็คสินค้า – คุณจะไม่ต้องเสียเวลาแพ็คสินค้าเอง เพียงแค่คุณสั่งสินค้าพร้อมระบุจำนวนผ่านระบบ ระบบจะทำการตรวจสอบ พร้อมเลือกกล่องให้ และทีมงานจะทำหน้าที่แพ็คสินค้าให้คุณ
  - แพ็คธรรมดา
  - แพ็คพิเศษ
 4. จัดส่งสินค้า – เรามีช่องทางการจัดส่งให้คุณเลือก ทั้งแบบธรรมดาและแบบด่วนพิเศษ ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างหลากหลาย เพื่อเลือกช่องทางให้เหมาะกับสินค้าของคุณ

ขั้นตอนการให้บริการ : Service Process

ขั้นตอนการให้บริการ

     Quality Plus ยินดีให้บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบครบวงจร เราบริการจัดเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้าให้ผู้ขายได้ง่ายๆ ทุกที่ ด้วยบริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวก และปลอดภัย สามารถดูแลติดตามงานและค่าใช้จ่ายได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยบริการของเรา ผู้ประกอบการสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีและจะถูกแพ็คและจัดส่งถึงมือลูกค้าปลายทางอย่างถูกต้องรวดเร็วและปลอดภัย

แบ่งปัน:
Line
โทรศัพท์
Facebook Messenger
Messenger
Line
โทร.

โทรหาเรา

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.30 - 18.30 น. หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

+66-61-396-3666