fbpx

ควอลิตี้พลัสเดินหน้าร่วมพัฒนา MELB แพลตฟอร์มระดมทุนเพื่อสังคม

ควอลิตี้พลัสเดินหน้าร่วมพัฒนา MELB แพลตฟอร์มระดมทุนเพื่อสังคม

บริษัท ควอลิตี้พลัส เร่งพัฒนาแพลตฟอร์มระดมทุน Make Every Life Better (MELB) เพื่อช่วยเหลือสังคมในการเผชิญกับวิกฤตโควิด 19 ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) ในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และบริษัท สินวัฒนา จำกัด เป็นการร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินการอย่างเต็มที่ตามความเชี่ยวชาญของแต่ละฝ่าย ด้วยเป้าหมายร่วมกันของทั้ง 3 องค์กรที่มีความเชื่อว่า “ทุกชีวิตดีขึ้นได้” จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Make Every Life Better หรือ MELB (เมลบี)

ด้วยความเชี่ยวชาญของควอลิตี้พลัส ในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและดิจิตัลในการสร้างแบรนด์เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน จึงได้รับเกียรติและความไว้วางใจจาก ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) ให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาแพลตฟอร์มระดมทุนออนไลน์ขึ้น ซึ่งการออบแบบแพลตฟอร์มเมลบี MELB มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นศูนย์การในการรวบร่วมผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์สังคมด้วยนวัตกรรม หรือทรัพยากรที่มีแต่ขาดทุนทรัพย์ในการพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยีเหล่านั้น ในการส่งต่อให้ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ อีกมุมหนึ่งคือเป็นกระบอกเสียงให้ผู้ที่ยากไร้และประสบปัญหาต่างๆที่ต้องการความช่วยเหลือได้รับการสนับสนุนอย่างทันท่วงที เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางในการจับคู่โครงการเพื่อสังคมและผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือและผู้บริจาคในการสร้างสังคมที่ดีขึ้น ด้วยความเชื่อที่ว่า “ทุกชีวิตดีขึ้นได้”

ในขณะนี้แพลตฟอร์มเมลบี MELB ได้เปิดตัวแล้วพร้อมกับเพลงประจำแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า “แบ่งปันความรัก – Make Every Life Better” คำร้องและทำนองโดยเต้ย ธัญชนิต ศรีสมเพ็ชร เป็นเพลงที่มีความหมายลึกซึ้ง กล่าวถึงความทุกข์ ความเศร้า หรืออุปสรรคนานาน สามารถหาทางออกได้สามารถสร้างความสุขร่วมกันได้ เพียงแค่ทุกคนเปิดใจและใส่ใจกับคนรอบข้างสังคมรอบข้าง ช่วยเหลือและแบ่งปันความสุขเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับสังคมได้ทั่วกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อข่าวสารและโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ได้ที่ www.melbthailand.com
ควอลิตี้พลัส และพันธมิตรมีความหวังอย่างยิ่งที่จะผลักดัน แพลตฟอร์มระดมทุนเมลบี Make Every Life Better (MELB) เพื่อเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองที่จะช่วยให้สังคมให้สังคมไทยดีขึ้นด้วยความเชื่อของเราที่ว่า “ทุกชีวิตดีขึ้นได้” และควอลิตี้พลัส จะมุ่งเน้นการทำธุรกิจเพื่อสังคมอย่างไม่หยุดนิ่ง ตามหนึ่งในพันธกิตรของเรา

แบ่งปัน:
Line
โทรศัพท์
Facebook Messenger
Messenger
Line
โทร.

โทรหาเรา

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.30 - 18.30 น. หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

+66-61-396-3666