fbpx
  • Hydrolysate - Anti-Aging Serum

Hydrolysate Anti-Aging Serum

HYDROLYSATE ANTI-AGING SERUM

ข้าวไทยเป็นผลผลิตทางการเกษตรที่มีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันผลผลิตทางการเกษตรในปัจจุบันกำลังได้รับการผลักดันที่ดีจากรัฐบาล รวมถึงหน่วยงานทางราชการ เพื่อให้สามารถนำนวัตกรรมมาสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ผลผลิตทางการเกษตรดังกล่าว ทางบริษัทควอลิตี้พลัสฯร่วมกับสถาบันผลิตผลเกษตรฯ ภายใต้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ร่วมกันผลักดันผลงานวิจัยสู่ภาคอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม

Hydrolysed anti-aging
Hydrolysed anti-aging
Hydrolysed anti-aging
Hydrolysed anti-aging
Hydrolysed anti-aging
Hydrolysed anti-aging
Hydrolysed anti-aging

 

จึงได้มีการร่วมกันพัฒนาสูตรผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้จากการนำสารสกัดจากผลผลิตข้าวที่ชื่อว่า “โปรตีนไฮโดรไลเสท” (Protein Hydrolysate) โดยสารสกัดโปรตีนไฮโดรไลเสทจากรำข้าว จะมีองค์ประกอบของโปรตีนเพบไทด์ กรมอมิโนจำเป็น สารประกอบฟีนอลิก และสารที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารที่มีความสามารถในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เหมาะกับการต่อยอดนวัตกรรมไปสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหลากหลายชนิด

 

Rice Bran - Protein Hydrolysate

จากประสบการณ์ทำงานของนักวิจัย สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่มีประสบการณ์ในการสกัดสารสำคัญขากรำข้าว สามารถตรวจวิเคราะห์ และพัฒนากระบวนการสกัดสารบริสุทธิ์ได้อย่างเชี่ยวชาญ ผสานความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทควอลิตี้พลัสฯ จึงสามารถพัฒนาเซรั่มบำรุงผิวหน้า “Hydrolysate Anti-Aging Serum” ที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้าและช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากวัย ภายใต้การวางแผนการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ของผู้เชี่ยวชาญ ทั้งทางสถาบันวิจัยและบริษัทฯ เล็งเห็นความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มวัยทำงานจนไปถึงผู้ที่เริ่มมีริ้วรอยอันเกิดจากวัย และพบว่ากลุ่มผู้บริโภคกลุ่มนี้กำลังมีขนาดของตลาดที่ขยายตัว เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีสารสำคัญจากนวัตกรรมผลงานวิจัยที่มาจากสารธรรมชาติ มีความปลอดภัยกับผู้บริโภคสูง เพราะผิวที่มีอายุมากขึ้น มักจะเกิดปัญหาขาดความชุ่มชื้น เริ่มเกิดความหมองคล้ำจากการเผชิญมลภาวะและพบริ้วรอยเป็นผลกระทบตามมา ดังนี้การเลือกใช้สารสกัดโปรตีนไฮโดรไลเสทจากรำข้าว จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางมูลค่าสูง จากธรรมชาติสู่ตลาดความงามไทยและต่างประเทศ

ประสบการณ์และผลงานนักวิจัย

Hydrolysate - Anti-Aging Serum

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เซรั่มบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนจากรำข้าวหอมมะลิสายพันธุ์เฉพาะ ที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น และปรับให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ผสานคุณค่าจาก Evening Primrose Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้ยืดหยุ่น แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ลดเลือนริ้วรอย

ลดเลือนริ้วรอย

ลดรอยดำ เพิ่มความกระจ่างใส

ลดรอยดำ เพิ่มความกระจ่างใส

ให้ความชุ่มชื้น

ให้ความชุ่มชื้น

วิธีใช้

กดเซรั่มบำรุงผิวลงบริเวณปลายนิ้วและนวดลงบนผิวหน้า ใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า – เย็น

ภายใต้ความร่วมมือในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันผลิตผลเกษตรฯและบริษัทควอลิตี้พลัสฯ

  • ผ่านการทดสอบ Stability Test และ Compatibility Test
  • ผ่านการทดสอบการระเคืองสำหรับผิวหนัง (Pad Test)
  • ผ่านการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์โดยนักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
  • ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์จากองค์การอาหารและยา
  • ผ่านการควบคุมและดูแลการผลิตภายใต้มาตรฐาน ISO 22716: 2007 (Cosmetic International GMP), GMP ASEAN, ISO 9001:2015, TLS 8001-2010, Halal Certificate, Green Industry และ Thailand Trusted Mark
  • สามารถพัฒนาต่อยอดสูตรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตลาดได้
  • สามารถพัฒนาสู่การจดอนุสิทธิบัตรภายใต้แบรนด์สินค้าใหม่ได้
  • สามารถรับการถ่ายทอดสิทธิ์ในด้านนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ได้
แบ่งปัน:
Line
โทรศัพท์
Facebook Messenger
Messenger
Line
โทร.

โทรหาเรา

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.30 - 18.30 น. หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

+66-61-396-3666