fbpx

คลิปวิดีโอ: อย. ยืนยันกัญชง กับเครื่องสำอางบ้านเรา

เล่นอัตโนมัติ
การดู 49 ครั้ง

พรบ. การใช้กัญชงในเครื่องสำอาง – กระทรวงสาธารณสุขได้มีประกาศเกี่ยวกับ การใช้ “กัญชง”ในเครื่องสำอาง ว่าบางส่วนของ พืชกัญชงสามารถนำมาใช้ในเครื่องสำอางได้ – ปัจจุบันส่วนที่สามารถนำมาใช้ในเครื่องสำอางได้ก็คือ เมล็ดกัญชง (Hemp Seed) น้ำมันจากเมล็ดกัญชง (Hemp Seed Oil) และสารสกัดจากเมล็ดกัญชง (Hemp Seed Extract) ที่ได้จากการผลิตภายในประเทศเท่านั้น ไม่รวมถึงเมล็ดกัญชง น้ำมันจากเมล็ดกัญชง และสารสกัดจากเมล็ดกัญชงที่นำเข้าจากต่างประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line
โทรศัพท์
Facebook Messenger
Messenger
Line
โทร.

โทรหาเรา

เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.30 - 18.30 น. หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

+66-61-396-3666